TIN TỨC VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Cập nhật tin tức mới nhất về các dự án hiện nay trên thị trường

 • Pháp lý Aqua City như thế nào, có rủi ro khi mua đầu tư?

  Hiện nay Aqua City đang là tâm điểm của thị trường Bất động sản của thị trường miền Nam. Đây là dự án được ví von như là Phú Mỹ hưng thứ 2 tại khu Đông Hồ Chí Minh với quy mô dự án lên đến 1000ha cùng hàng trăm tiện ích đẳng cấp lớn nhỏ. Tuy nhiên dự án đã đầy đủ pháp lý hay chưa, người mua nhà tại dự án liệu có gặp bất kỳ rủi ro nào hay không? Bài viết sau đây sẽ làm rõ những lo ngại trên.
  Đọc tiếp
 • Lý giải sức hút của khu đô thị sinh thái Aqua City

  Trong bối cảnh tốc độ đô thị hoá tăng nhanh, nhiều thành phố lớn đang đối mặt với những thách thức liên quan đến quá tải hạ tầng và không gian sống. Vì thế, ngày càng nhiều người tìm đến các dự án sinh thái để hướng đến một cuộc sống xanh chất lượng.
  Đọc tiếp
 • “SỐNG XANH, Ở SẠCH” KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ

  Sống xanh được hiểu là xu hướng sống gần gũi với tự nhiên, đảm bảo sự trong lành tối đa cho môi trường, là lối sống phổ biến từ lâu ở các nước phát triển nhưng mới được nhiều người Việt quan tâm gần đây. Sống xanh có khó như ta nghĩ?
  Đọc tiếp
 • XU HƯỚNG SỐNG XANH VÀ CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BĐS TIÊN PHONG

  Theo khảo sát World Green Building Trends 2018, các dự án Công trình Xanh tại Việt Nam hiện chỉ chiếm 13%, nhưng dự báo sẽ tăng gấp đôi chỉ trong 3 năm tới. Bên cạnh đó, sự quan tâm đến Công trình lành mạnh cải thiện sức khỏe (Healthier Buildings) của Việt Nam chiếm đến 28%, cao hơn mức trung bình toàn cầu (27%), chỉ sau Ấn Độ, Trung Quốc, Nam Phi và Mỹ.
  Đọc tiếp

AQUA CITY THE SUITE

AQUA CITY GRAND VILLAS

AQUA CITY THE STELLA

AQUA CITY THE ELITE

AQUA CITY VALENCIA

FACEBOOK

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 45,862

Đang online: 3

0915827887
Scroll