Cập nhật Được độ xây dựng khu TĐC Lộc An

Cùng chúng tôi xem qua bài viết này nhé: “Cập nhật Được độ xây dựng khu TĐC Lộc An”

Cập nhật công trình xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư tái định cư Lộc An – Bình Sơn 280ha Tháng 12/2020.

4 9
Sơ đồ phân lô bố trí khu tái định cư

Những ngày đầu tháng 12, giữa trưa nắng rát nhưng các nhà thầu vẫn huy động hàng loạt máy móc, phương tiện cùng hàng trăm công nhân đang thi công các hạng mục trong khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn 280ha. Tại 4 trục đường chính (mỗi đường rộng từ 30-45m), đến nay các phần việc như san nền, làm hệ thống thoát nước, rải đá dăm đã hoàn tất, các đơn vị đang Được hành thảm nhựa lớp 1 và lớp 2, đây là bước cuối cùng trong quy trình làm đường. Đồng thời các nhà thầu cũng đang triển khai lát gạch, hoàn thiện vỉa hè để hoàn thành công trình, sẵn sàng bàn giao đất tái định cư cho người dân vào cuối năm 2020.

Ông Đỗ Huy Bình, chỉ huy trưởng khói thầu 31, khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn cho biết: “Khoảng 15 ngày qua, thời tiết thuận lợi, nhà thầu huy động toàn bộ công nhân, máy móc để thi công. Đối với gói thầu 31, đến nay thảm nhựa được 50%, đến cuối tháng 12 này việc thảm nhựa sẽ hoàn tất”.

2 9
Thi công đường TL. 769 mới

Theo ông Dương Ngọc Đức, Tư vấn trưởng khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn, do yêu cầu gấp gáp về Được độ, những ngày qua tất cả các nhà thầu tại khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn đều phải tăng cường nguồn nhân lực, phương tiện. Hiện nay, trung bình mỗi ngày các nhà thầu thực hiện lượng công việc gấp 2 lần so với thời điểm T11/2020.

Ngoài thi công các gói thầu ưu tiên (4 tuyến đường chính và hệ thống thoát nước thải), các nhà thầu đang tập trung nhân lực triển khai xây dựng hạ tầng 12 khu và các gói thầu như hệ thống điện, chiếu sáng, cấp nước cho tái định cư. Dự kiến, đầu năm 2021 toàn bộ hạ tầng khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn sẽ hoàn thành.

5 9
Trục đường chính khu tái định cư được thảm nhựa

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn có diện tích hơn 280ha, bố trí chỗ ở cho khoảng 29.000 người. Đây là khu tái định cư rất hiện đại với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đầy đủ và chất lượng gồm: đường giao thông lộ giới từ 11 đến 45m, điện, nước, phòng cháy chữa cháy, trạm xử lý nước thải.

3 9
Trục đường chính khu TĐC Lộc An – Bình Sơn

Kế hoạch tháng 10 vừa qua, Đồng Nai giao đất để người dân xây dựng nhà ở, song do mưa nhiều nên khu tái định cư chậm Được độ bàn giao. Hiện thời tiết thuận lợi, tỉnh quyết tâm hoàn thành hệ thống hạ tầng kỹ thuật để trong tháng 12 này chia vị trí đất cho người dân xây nhà ở ổn định cuộc sống. Được biết đầu T12/2020 đã có 94 hộ dân đầu tiên (đền bù giai đoạn 1) đã được bốc thăm vị trí đất tại khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn

Ông Cao Được Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, vừa qua Đồng Nai  đã bàn giao diện tích 2.600ha đất cho chủ đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành, tỉnh quyết tâm đầu quý I/2021 sẽ bàn giao toàn bộ diện tích còn lại (khoảng 2.400ha). Đến hiện tại việc đền bù hỗ trợ tái định cư cho các hộ dân đến đợt 11 (đền bù giai đoạn 2).

Để đạt được mục tiêu này, địa phương đang dồn lực xây dựng khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn. Chỉ khi có nơi ở mới, người dân mới có thể bàn giao mặt bằng sạch cho Nhà nước. Tới đây, khi xây dựng xong hệ thống hạ tầng kỹ thuật, tỉnh sẽ Được hành xây dựng trường học, trạm y tế, nhà văn hóa tại khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn, đảm bảo phục vụ mọi mặt đời sống vật chất tinh thần của người dân.

Xin cảm ơn quý đọc giả!!!

LIÊN HỆ ĐẦU TƯ SUẤT TĐC LỘC AN-BÌNH SƠN

Call: 0915827887

Youtube: video flycame khu tđc Lộc An-Bình Sơn

Fanpage: Đất sào sân bay Long Thành

Hi vọng bài viết trên hữu ích với Anh Chị!

Từ khoá tìm kiếm nhiều: Đất nền Hàng Gòn Long Khánh, Đất nền Phước Bình, Đất nền Bàu Cạn

0915827887Tải bảng giá mới nhất