Mở rộng đường Phước Bình 32m kết nối vào KCN Phước Bình

Cùng chúng tôi xem qua bài viết này nhé: “Mở rộng đường Phước Bình 32m kết nối vào KCN Phước Bình”

screenshot 1612154481
Đường Phước Bình

Tổng quan :

-Ngày 26/12/2017 . Đường Phước Bình đã được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt xây dựng mở rộng , đoạn từ QL51 đến khu công nghiệp Phước Bình theo hình thức là BT. Dự án do công ty CP Đầu Tư xây dựng Tuấn Lộc lập đề xuất dự án và triển khai thi công.

-Tuyến đường Phước Bình là trục chính giao thông quan trọng của xã Phước Bình nằm trên địa phận xã Phước Bình và xã Phước Thái.

-Với tổng vốn đầu tư là 492 tỷ đồng. Được biết dự án hoàn vốn theo nguyên tắc ngang giá, bù trừ chênh lệch giữa giá trị dự án BT và giá trị quỹ đất thanh toán, dự kiến nhà đầu tư Tuấn Lộc được quyền khai thác quỹ đất 190ha vị trí ấp 6 và ấp 7 nằm ở cuối tuyến đường Phước bình.

-Tổng chiều dài toàn tuyến là 12km, được quy hoạch theo tiêu chuẩn đường cấp IV.

Lộ giới đường Phước Bình là 32km.

Bao gồm mặt cắt ngang :

+ Bề rộng xe chạy : 7m

+ Bề rộng lề và mương : 2 x 2,5m

+ Hành lang an toàn hai bên : 2 x 10m

Mục đích:

-Mục đích xây dựng đường Phước Bình nhằm tạo nên một trục đường giao thông kết nối các Khu Công Nghiệp và Cụm Khu Công Nghiệp Phước Bình với QL 51 cùng Cảng biển Cái Mép Thị Vải và Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành để vận chuyển hàng hoá đến các vùng phụ cận một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn.

-Định hướng đường trục kết nối liên vùng các xã như Phước Thái, Tân Hiệp, Phước Bình kết nối đến Phường Hắc Dịch thuộc Tp. Phú Mỹ và đặc biệt là KCN CNC 450ha, KCN Châu Đức.

-Trục giao thông chính của xã được đẩy mạnh nhằm kết nối các ấp trong xã về mặt kinh tế – xã hội – văn hóa tạo nên sự kết nối chặc chẽ nhằm tạo tiền đề làm sức bậc cho xã Phước Bình phát huy tối đa tiềm lực về KCN và Logistic của xã.

Lợi ích đem lại :

– Xã Phước Bình được thừa hưởng lợi thế sẳn có của huyện Long Thành, các công trình hạ tầng trọng điểm đang được đẩy mạnh triển khai : Cao Tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, Cao Tốc Bến Lức – Long Thành đều được kết nối tại đầu đường Phước Bình, có thể thấy tỉnh Đồng Nai thúc đẩy để phát triển vùng kinh tế phía Nam sân bay quốc tế Long Thành.

-Song song đó trên tuyến đường Phước Bình đoạn cổng chào Phước Bình giáp ranh với khu tái định cư Tân Hiệp, sẽ được xây dựng trường Đại Học Y Dược Cơ Sở 2 với tổng diện tích 126ha, trong đó 50ha để xây dựng trường học, số diện tích còn lại là quần thể y tế bao gồm : Bệnh Viện Tư Nhân, Bệnh Viện Công-Tư Kết Hợp, Viện Dưỡng Lão, Khu Thẩm Mỹ, Khu Sản Xuất Thử Nghiệm, Nhà Máy Sản Xuất Tế Bào…v…v…

-Có thể thấy ngoài Khu Công Nghiệp và Logictist, hạ tầng giao thông kết nối với các vùng phụ cận thông thoáng , xã Phước Bình còn được đầu tư mạnh về y tế và giáo dục. Trong Tương lai sẽ đón rất nhiều nhân khẩu về đây để sinh sống và làm việc.

Khó khăn:

Hiện tại tuyến đường vẫn chưa được thi công hoàn thành tối đa, do chính sách bồi thường một số hộ dân trên tuyến đường Phước Bình vẫn chưa được đền bù thoả đáng, nên trên cùng một tuyến đường có những đoạn đã được thi công mở rộng và đoạn chưa được thi công.

Giá đất mặt tiền đường qua từng ấp.

Giá đất mặt tiền trung bình từ đầu đường Phước Bình cho tới cuối đường Phước Bình theo thứ tự bao gồm 4 Ấp :

Ấp 1 : đoạn từ cổng chào Phước Bình đến UBND Phước Bình cũ, giá đất mặt tiền 550-600tr/m ngang, đường 1 xẹt oto vào tới đất giá 2tr5-3tr/m2.

Ấp 5 : đoạn từ cầu Vạc đến chợ Phước Bình giá đất mặt tiền 500-550tr/m ngang, đường 1 xẹt oto vào tới đất giá 2tr3-3tr2/m2.

Ấp 6 : đoạn từ chợ Phước Bình đến cổng chào Ấp 7, giá mặt tiền 400-450tr/m ngang,

đường 1 sẹc oto vào tới đất giá 1tr5-2tr/m2.

Ấp 7 : đoạn từ cổng Ấp 7 cho đến cuối đường, giá mặt tiền 350-400/m ngang, đường 1 xẹt oto vào tới đất giá 1tr-1tr3/m2

Phù hợp làm gì ?

Trên mặt tiền đường Phước Bình:

Đoạn từ Ấp 1 và Ấp 5 phù hợp làm kinh doanh dịch vụ và kho bãi.

Đoạn từ Ấp 6 và Ấp 7 phù hợp làm nhà xưởng và các cụm khu công nghiệp.

LIÊN HỆ ĐẦU TƯ ĐẤT XÃ PHƯỚC BÌNH

Call: 0915827887

Youtube: Video định hướng quy hoạch xã Phước Bình

Fanpage: đất sào sân bay quốc tế Long Thành

Hi vọng bài viết trên hữu ích với Anh Chị!

Từ khoá tìm kiếm nhiều: Đất nền Hàng Gòn Long Khánh, Đất nền Phước Bình, Đất nền Bàu Cạn

0915827887Tải bảng giá mới nhất