Đồng Nai xây cầu kết nối đường cao tốc và Sân bay Long Thành

ng Nai xây cầu kết nối đường cao tốc và

Đồng Nai xây cầu kết nối đường cao tốc và Sân bay Long Thành

 

Đồng Nai xây cầu sẽ giảm tải áp lực cho quốc lộ 51 khi các phương tiện lưu thông từ TP.HCM qua đường cao tốc để đến sân bay Long Thành.

Ngày 2-10, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Vàm Cái Sứt trên tuyến Hương lộ 2 thuộc xã Long Hưng (TP Biên Hòa).

Tham dự lễ khởi công có Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng cùng đại diện các sở, ban, ngành và người dân địa phương.

 

 

Đồng Nai xây cầu

 

Cầu Vàm Cái Sứt xây dựng mới có tổng chiều dài tuyến khoảng 649 m, trong đó phần cầu dài hơn 451 m và phần đường dẫn dài 197 m.

 

Cầu có khổ rộng 23,6 m gồm bốn làn xe cơ giới và hai làn xe thô sơ. Cầu được thiết kế với vận tốc 70 km/giờ. Cầu Vàm Cái Sứt được đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước khoảng 218 tỉ đồng.

 

Đây sẽ là cây lớn nhất trên Hương lộ 2, tuyến đường kết nối trung tâm TP Biên Hòa với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Vì vậy, đây là tuyến đường quan trọng để phát triển kinh tế – xã hội và giảm tải áp lực cho quốc lộ 51 khi các phương tiện lưu thông giữa Đồng Nai – TP.HCM đến sân bay Long Thành.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng đánh giá cao chủ đầu tư trong thời gian qua đã khẩn trương hoàn thành cơ sở pháp lý để khởi công xây dựng cầu Vàm Cái Sứt theo đúng tiến độ.

Việc xây dựng cầu Vàm Cái Sứt sẽ tạo điều kiện để xây dựng hoàn thành tuyến Hương lộ 2 trong thời gian tới, tạo tiền đề phát triển kinh tế, xã hội cho khu vực ven sông Đồng Nai.

——-

 

– AQUA CITY – Một sản phẩm của tập đoàn Novaland

– Website: https://aquacity.info/

– Hotline: 0915 827 887

Từ khóa: Aqua city Phoenix West; Aqua city Sun Harbor 1; Aqua City Đồng Nai