Xã Phước Bình, Huyện Long Thành – Điểm sáng mới cho nhà đầu tư

22

Cùng chúng tôi xem qua bài viết này nhé: “Xã Phước Bình, Huyện Long Thành – Điểm sáng mới cho nhà đầu tư”

Được định hướng là xã phát triển mạnh về khu công nghiệp Logistic cảng cạn hỗ trợ cho cảng hàng không quốc tế Long Thành nên xã Phước Bình có nhiều điểm sáng và đổi mới trong việc chỉnh trang đô thị và xây dựng kinh tế.

Nằm tại vị trí yết hầu, thuận lợi di chuyển giữa cảng hàng không quốc tế Long Thành và cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải nên hầu hết được tập trung đông đúc các quy hoạch lớn về hạ tầng nhằm kết nối. Điều đó phải kể đến các tuyến đường huyết mạch như:

22

+ Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành (điểm đầu ngay Bến Lức, điểm cuối giao với QL51 xã Phước Bình – đón toàn bộ nông sản khu vực miền tây về cảng và xuất khuẩ)

+ Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu kết nối trực tiếp giao thông từ cảng biển Cái Mép nhằm giảm tải, thời gian, chi phí vận chuyển đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp Logistic.

+ Đường ĐT 771 song song với QL51 điểm đầu là nút giao ngay bến xe An Hoa, Tp. Biên Hòa – điểm cuối là cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải. Con đường đóng vai trò giảm tải cho QL.51, giúp vận chuyển hàng hóa ở các khu công nghiệp lớn liên thông một mạch về cảng dễ dàng.

Với lợi thế nằm ở vị trí đắc địa kết nối giao thông của các tuyến đường trên, ít nhiều cũng làm cho kinh tế, xã hội ở xã phát triển, cùng với mục tiêu để đón đầu xã Phước Bình cũng có nhiều quy hoạch chị tiết nhằm để hưởng lợi như:

file pb

 

+ Sau khi được định hướng là KCN & Logistic, xã Phước Bình bỏ ra hơn 1.400ha đất để làm khu công nghiệp, chiếm hơn 1/2 diện tích đất của xã này cũng chưng tỏ rằng Tỉnh Đồng Nai rất chú trọng vào câu chuyện đón đầu cho đợt sóng phát triển của ngành công nghiệp tỷ đô này.

+ Mở rộng đường Phước Bình 32m do công ty Tuấn Lộc thực hiện, đổi lại quỹ đất 192ha làm khu công nghiệp ở ấp 6.

+ Quy hoạch quỹ đất 126ha giao cho trường Đại học Y Dược cơ sở 2 làm bệnh viện, đại học, phòng nghiên cứu.

+ Quy hoạch điểm khu dân cư chi tiết số 1 tại ấp 1

Vì vậy nếu không nói quá thì năm 2020 đến 2025 chính là điểm đến lý tưởng cho nhiều đơn vị muốn tìm kiếm cho mình một quỹ đất để dành cho câu chuyện đón đầu là điều có thể xảy ra.

2e1a708a713b8b65d22a

Hi vọng bài viết trên hữu ích với Anh Chị!

Từ khoá tìm kiếm nhiều: Đất nền Hàng Gòn Long Khánh, Đất nền Phước Bình, Đất nền Bàu Cạn