Triển khai hạng mục đầu tiên của xây dựng hàng rào sân bay Long Thành

Cùng chúng tôi xem qua bài viết này nhé: “Triển khai hạng mục đầu tiên của xây dựng hàng rào sân bay Long Thành”

Các hạng mục đầu tiên sẽ thực hiện sau khi ACV tiếp nhận tiếp nhận – xây dựng – quản lý 5000ha đất thuộc địa phận sân bay quốc tế Long Thành.

1 7
Hàng rào sân bay quốc tế Long Thành

Mới đây ông Vũ Thế Phiệt, Tổng giám đốc công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), chủ đầu tư dự án thành phần 3 thuộc dự án xây dựng sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 cho biết. Hạng mục xây dựng hàng rào bao quanh sân bay Long Thành là một trong những hạn mục thiết yếu của dự án. Hiện nay đơn vị đã hoàn thành thiết kế cơ sở và dự toán cho hạng mục này.

Theo ông Vũ Thế Phiệt, sân bay quốc tế Long Thành sẽ là sân bay đầu tiên trong cả nước được xây dựng hàng rào bao quanh toàn bộ diện tích 5.000ha đất. Theo tính toán, hàng rào bao quanh toàn bộ dự án sân bay quốc tế Long Thành có chiều dài gần 30km, được xây dựng đạt tiêu chuẩn an ninh hàng không với chiều cao khoảng 2,45m. Trước mắt, việc xây dựng hàng rào sẽ được thực hiện theo Được độ bàn giao mặt bằng dự án, mặt bằng được giao đến đâu sẽ thực hiện xây dựng hàng rào đến đó.

4 7
Các hạng mục bắt buộc được triển khai

Đối với công tác rà phá bom mìn, hạng mục đầu tiên xây dựng sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1, hiện ACV đã làm việc với Bộ Quốc Phòng và thống nhất lựa chọn đơn vị thực hiện công tác này.

Theo Quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1, dự án được chia thành 4 thành phần. Trong đó, ACV được giao làm chủ đầu tư đối với dự án thành phần 3, xây dựng các công trình thiết yếu của sân bay quốc tế Long Thành như:đường cất hạ cánh dài 4000m, nhà ga hành khách phục vụ 25 triệu lượt khách/ năm và nhà ga hàng hóa thực hiện 1.2 triệu tấn hàng hóa/năm.

2 7
Hạng mục đường băng cất hạ cánh
3 8
Công suất khai thác của GĐ 1

Sau bao lâu chờ đợi thì sân bay quốc tế Long Thành chính thức được thực hiện những hạng mục đầu tiên, hứa hẹn sau khi hoàn thành 3 giai đoạn đầu tư thì sân bay quốc tế Long Thành có thể đứng cùng các sân bay cùng châu lục như Changi (Singapore), Incheon (Hàn Quốc) hoặc có thể thay thế trong tương lai vì vị trí chiến lược nhất trong các sân bay quốc tế của Châu Á.

5 7
Lộ trình xây dựng 3 GĐ của dự án CHKQT Long Thành

Cảm ơn quý đọc giả!!!

LIÊN HỆ ĐẦU TƯ ĐẤT SÂN BAY

Call: 0915827887

Youtube: video phối cảnh sân bay quốc tế Long Thành

Fanpage: Đất sân bay quốc tế Long Thành

Hi vọng bài viết trên hữu ích với Anh Chị!

Từ khoá tìm kiếm nhiều: Đất nền Hàng Gòn Long Khánh, Đất nền Phước Bình, Đất nền Bàu Cạn

0915827887Tải bảng giá mới nhất