Chuyển nhượng shophouse Aqua City giá 10 tỷ thương lượng

Chuyển nhượng shophouse aqua city

Chuyển nhượng Shophouse Aqua City thông tin chi tiết giá tốt:

 • Diện tích: 6x20m
 • Xây dựng: 1 trệt 2 lầu
 • Đường lộ giới 36m lớn nhất khu
 • Giá bán: 10 tỷ

chuyen-nhuong-shophouse-aqua-city

Hiện nay, rất nhiều khách hàng chọn mua sản phẩm shophouse tại khu Đô thị Aqua City để kinh doanh, nhận diện thương hiệu sản phẩm, hoặc tích trữ Được sản cho tương lai. Vì lợi thế của shophouse Aqua City là cực kỳ lớn, khi sở hữu hệ sinh thái rộng lớn, với cộng đồng cư dân văn minh, đều là những người thành đạt. Với tổng số lượng hơn 16.000 sản phẩm, thì Aqua City hứa hẹn là điểm đến tuyệt vời.

Chuyển nhượng shophouse Aqua City với rất nhiều diện tích, tùy vị trí và phân khu sẽ có mức giá bán khác nhau, và mỗi phân kỳ của Aqua City có một vẻ đẹp, một nét đẹp riêng biệt. Shophouse Aqua City sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý dành cho khách hàng.

Nhưng làm thế nào để lựa chọn được giá chuyển nhượng shophouse Aqua City tốt nhất, phân tích được vị trí và phân khu nào tiềm năng mang lại lợi nhuận cao nhất từ việc cho thuê, khai thác giá trị từ shophouse Aqua City.

PKD-NOVALAND xin chia sẻ đến quý Anh Chị bảng giá chuyển nhượng shophouse Aqua City của các phân khu:

 • Giá chuyển nhượng shophouse Aqua City phân khu Valencia (River Park 2): với diện tích 6×19.5 có giá bán 8.84 Tỷ (đã bao gồm toàn bộ Vat và thuế phí)
 • Chuyển nhượng shophouse Aqua City phân khu Sunhabor 2: với diện tích 6×20 có giá bán 10 Tỷ (đã bao gồm toàn bộ Vat và thuế phí)
 • Bán shophouse Aqua City phân khu Sunhabor 3: với diện tích 6×20 có giá bán 10 tỷ (đã bao gồm tất cả Vat và thuế phí)
 • Bán shophouse Aqua City phân khu Đảo Phượng Hoàng: với diện tích 6×20 có giá bán 14 tỷ

Đây là bảng giá sơ bộ chuyển nhượng shophouse Aqua City của một số phân khu, tuy nhiên vẫn còn những vị trí có giá cao hơn một xíu nhưng bù lại vị trí sẽ đẹp hơn rất nhiều, như là những căn shop góc lớn 2 mặt tiền, shophouse Aqua City trên trục đường lớn, đường thông thoáng, và đặc biệt là dòng sản phẩm bán chạy nhất Shophouse Boutique tại mặt tiền Hương Lộ 2 60m là dòng giá trị nhất.

Ưu điểm và Lợi thế từ việc mua chuyển nhượng Shophouse Aqua City:

 • Lợi thế về giá bán sẽ rẻ hơn được 2-3 Tỷ vì mua từ thời điểm trước, tuy nhiên số tiền ban đầu (vốn tự có) mình sẽ bỏ vào nhiều hơn so với giá đang bán mới từ CĐT, ít nhất từ 30 – 50% vốn tự có. Được lựa chọn vị trí và phân khu tiềm năng nhất.
 • Nằm trên trục đường 36m lớn nhất phân khu Sunhabor 3, tiềm năng tăng giá cao vì là trục chính, giá rẻ nhất thị trường. Nhà là nơi an cư lạc nghiệp vừa kinh doanh tốt, ngôi nhà thứ 2 (seconhome).
 • Giá trị Shop thương mại cao, khi nằm kế bên Bế Thuyền, 2 Clubhouse nội khu, Aqua Sport Complexe (trung tâm thể thao lớn nhất dự án,..)
 • Vị trí có tiềm năng tăng giá cao, thích hợp mua đầu tư, kinh doanh nhận diện thương hiệu, giá đang rẻ chênh ít thích hợp mua thời điểm này cho đến cuối năm khi mọi tiện ích đưa vào vận hành.

Liên hệ: 0915.827.887 Mr Được (Nhận thông tin chi tiết, liên hệ xem nhà và tham quan dự án miễn phí 24/7).

Nhận mua bán, ký gửi sản phẩm tại Khu Đô Thị Aqua City Novaland.

– Anh chị có thể tham khảo thêm rổ hàng chuyển nhượng tại đây: https://aquacity.info/chuyen-nhuong/
– Nếu anh chị có nhu cầu ký gửi bán thì đăng trực tiếp tại đây: https://aquacity.info/ky-gui/
-nKý gửi cho thuê Phan Thiết thì có thể đăng tại đây: https://novaworld.info/cho-thue-biet-thu-novaworld-phan-thiet
– Ký gửi cho thuê Hồ Tràm thì có thể đăng tại đây: https://novaworld.info/cho-thue-biet-thu-novaworld-ho-tram