Vị trí dự án Aqua City ở đâu? Có nên mua Aqua City?

Dự án thuộc thành phố Biên Hòa. cửa ngõ phía Đông. giáp sông Đồng Nai quận 9. cách ngã 3 Vũng Tàu 2km.

Hiện nay di chuyển đến dự án bằng hướng Quốc lộ 51 vào đường Ngô Quyền (đối diện bệnh viện Đại học Y Dược Shingmark Đồng Nai) đi hết đường Ngô Quyền là Hương lộ 2 đang thi công. Trên mặt tiền này là dự án khu đô thị Aqua City. 

Để đến được Aqua vui lòng bấm vào nút “CHỈ ĐƯỜNG” bên dưới

Vi tri du an Aqua

Vị trí đắc địa của Aqua City

Tại sao Vị trí của Aqua City không hề xa?

Hầu hết khi khách hàng nghe đến vị trí dự án tại Long Hưng Biên Hòa đều nghĩ rằng dự án xa quá. tận Đồng Nai sao giá tới 5-10 tỷ? Nhưng khi hiểu về giao thông hạ tầng trong khu vực Long Hưng đang kết nối thì đều thấy rằng vị trí dự án Aqua City không hề xa chút nào.

1. Điều đầu tiên phải xét đến dự án Aqua City xa so với ở đâu?

  • + Ở khu Tây (các quận Tân Bình. Tân Phú. Q12…) hoặc khu Nam (Q7. Q8. Bình Chánh. Nhà Bè…) thì cảm giác Aqua City xa là hoàn toàn dễ hiểu. vì ở đâu chúng ta quen đó. Aqua City rõ ràng là xa nếu tính từ các khu vực đó.

Vị trí Aqua City không hề xa ?

Vị trí Aqua City không hề xa

  • + Ở khu Đông thì ngược lại những ai đang sống tại quận 2. Q9. Thủ Đức. Bình Dương. Biên hòa. Vũng Tàu … Thì cảm thấy rằng Aqua City rất gần và dễ dàng di chuyển. 
  • + Ở trung tâm các thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Biên Hòa.Thành phố Dĩ An Bình Dương. TP biển Vũng Tàu thì từ vị trí khu đô thị Aqua City di chuyển về đó chỉ mất khoảng 15 – 30 phút mà thôi. Cụ thể:

+ Aqua City nằm trên đường Hương lộ 2 ven sông Đồng Nai là tiền đề phát triển khu đô thị ven sông mới kết nối với Cao tốc Dầu Giây.

​- Khi đó từ Aqua City => theo Hương lộ 2 đến => cao tốc Long Thành Dầu Giây sau đó => Vào nút giao Mai Chí Thọ chỉ mất tầm 15 phút. từ nút giao này đến -> Trung tâm quận 1 chỉ 5 phút qua hầm Thủ Thiêm.

Duong Hương Lo 2

Đường Hương Lộ 2 Đồng Nai

– Khi dự án được bàn giao cũng là lúc Hương Lộ 2 được hoàn thành sau 2-3 năm nữa. việc di chuyển từ Aqua City đến Trung tâm HCM chỉ còn 20-25 phút mà thôi. 

– Đây cũng là thời gian di chuyển từ quận 7. Gò Vấp. Quận 12. Bình Tân về trung tâm Quận 1. các quận này thậm chí còn mất nhiều thời gian hơn do kẹt xe trong nội thành.

– Một điều nữa ngày nay khi kinh tế. giao thông phát triển. việc di chuyển bằng xe hơi đang trở nên phổ biến thì khoảng cách xa gần không tính bằng số KM nữa mà tính bằng thời gian di chuyển.

– Cũng mất tầm 20-30 phút di chuyển về trung tâm. giao thông lại thông thoáng không hề kẹt xe Aqua City không khác gì so với Phú Mỹ Hưng khi hình thành.

==> Đây chính là lý do vì sao nhiều người chọn mua tại Aqua City mà không hề cảm thấy xa một chút nào. 

2. Điều thứ 2: Yếu tố xa. gần hướng đến mục đích gì?

​- Để làm việc: Nếu nói về mục đích di chuyển đến các khu trung tâm thành phố lớn để làm việc thì đã đề cập ở trên.

– Để tận hưởng tiện ích: Khi hình thành khu đô thị Aqua City không cần phải di chuyển đi đâu xa để mua sắm. để chăm sóc sức khỏe. để vui chơi giải trí. để nuôi dưỡng và dạy dỗ các thế hệ con cháu…Bởi vì:

– Tại Aqua City có đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu như một thành phố thu nhỏ. đủ sức đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản của các cư dân trong khu đô thị như mua sắm. học tập. chăm sóc sức khỏe…

– Tiện ích ngoại khu: 

  • Nằm cạnh sân Golf Long Thành – được bình chọn là “Sân golf hàng đầu Việt Nam 2018”. Nên sẽ thừa hưởng được nhiều tiện ích hiện hữu cao cấp. cũng như cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ.
  • Khu du lịch Sơn Tiên. hồ cảnh quan. Công viên ven sông. trung tâm thương mại. trung tâm TDTT. cơ sở hạ tầng điện đường trường trạm…
  • Di chuyển quốc tế càng thuận tiện hơn khi mà cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được gấp rút xây dựng. khi hoạt động cũng là thời điểm Aqua city bàn giao nhà đón cưu dân về sinh sống

​Yếu tố hạ tầng là mấu chốt của sự phát triển khu đô thị. Với vị trí vô cùng đắc địa như vậy Khu đô thị Aqua City sẽ nhanh chóng phát triển cũng như tăng trưởng giá trị hằng ngày. Đây cũng là thời điểm sáng suốt để mua Nhà tại Aqua City với giá hợp lý và dễ dàng. 

Chỉ cần số vốn 600- 800 triệu là có thể chạm tới ngôi nhà tại Aqua City.

Liên hệ ngay CVTV Thanh Được 0915827887 để được tư vấn 

0915827887Tải bảng giá mới nhất