Giá biệt thự song lập Aqua City ưu đãi nhất có 1 – 0

Pkd-Novaland cung cấp Giá biệt thự song lập Aqua City tại trang tổng hợp thông tin mua bán, sang nhượng dự án Aqua City Novaland. Tát tần tật về thông tin phân tích thị trường, biến động giá cả của từng phân khu của Aqua City. Cũng như những dự án lân cận liền kề Tp HCM như Khu đô thị Lakeview City.

Thông tin về Giá biệt thự song lập Aqua City.

Biệt thự song lập Aqua City được thiết kế tương tự như Biệt thự đơn lập và Nhà phố Aqua City. Chỉ khác nhau là sẽ liền kề 2 căn Biệt thự song lập làm một, thiết kế như nhau. Diện tích đất chuẩn chung 200m, xây dựng là 1 trệt 2 lầu, bàn giao hoàn thiện ngoại thất và thô phần trong.

Biệt thự song lập Aqua City mỗi phân khu sẽ có mức giá bán sang nhượng khác nhau. Tùy vị trí diện tích và phân khu, mỗi phân khu Aqua City mang một nét đẹp riêng biệt. Có khu sẽ thiên hướng để ở, nghĩ dưỡng như một ngôi nhà thứ 2 ( Seconhome ). Có phân khu sẽ mang tính thương mại cao.

gia-biet-thu-song-lap-aqua-city

Mẫu biệt thự Aqua City chia làm 2 nhóm: nhóm nhà cổ điển và nhóm nhà hiện đại. Là 2 phong cách thiết kế nổi bật nhất và mỗi nhóm sẽ có mức Giá biệt thự song lập Aqua City khác nhau. Bán biệt thự Aqua City là những sản phẩm chủ nhà cần bán ra mang về một khoản lợi nhuận như mong muốn. 

Hôm nay PKD-NOVLAND cập nhật Giá biệt thự song lập Aqua City, mua bán sang nhượng Biệt thự song lập Aqua City đến khách hàng. Giúp khách hàng có thể nắm chi tiết bảng giá sang nhượng Aqua City một cách tốt nhất. Từ đó đưa ra phương án lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu và mong muốn của mình nhất.

Giá biệt thự song lập Aqua City chuyển nhượng

Có rất nhiều khách hàng liên hệ đến Pkd-Novaland để hỏi về giá sang nhượng lại biệt thự song lập Aqua City. Dưới đây là một số mức giá ưu đãi tốt nhất mà các bạn có thể cân nhắc lựa chọn. 

  • Bán biệt thự Aqua City song lập phân khu The Suite: diện tích 10×20 giá chỉ từ 12 Tỷ đã có VAT
  • Biệt thự song lập Aqua City phân khu Elite 1 trực diện view sông lớn 120m: diện tích 10×20 giá chỉ từ 19 Tỷ đã có VAT
  • Giá biệt thự song lập Aqua City phân khu Đảo Phượng Hoàng. Diện tích 10×20 giá chỉ từ 15.2 Tỷ (mẫu nhà kính hiện đại).
giá bán biệt thự song lập aqua city
thông tin bảng giá biệt thự song lập Aqua City

Giá Aqua City có thể thay đổi mỗi ngày, mua bán sang nhượng Dự án Aqua City tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và giá của chủ nhà bán. Để có được một mức giá tốt nhất, ưu đãi tốt nhất, lựa chọn được sản phẩm vị trí đẹp nhất. Liên hệ với chuyên gia của Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm đẹp và ưng ý nhất.

  • HOTLINE: 0915.827.887
  • Chuyên viên Tư Vấn: 0911 727 700 Mr Được

Liên hệ trực tiếp 24/7, hỗ trợ xem nhà và tham quan dự án hoàn toàn miễn phí. “Trao Giá Trị Để Vun Đắp Niềm Tin” Quan tâm ngay PKD-NOVALAND để nhận những thông tin mới nhất. Được độ của dự án, thông tin về chính sách và đặc biệt là bảng giá bán Aqua City tốt nhất.

– Anh chị có thể tham khảo thêm rổ hàng chuyển nhượng tại đây: https://aquacity.info/chuyen-nhuong/
– Nếu anh chị có nhu cầu ký gửi bán thì đăng trực tiếp tại đây: https://aquacity.info/ky-gui/
-nKý gửi cho thuê Phan Thiết thì có thể đăng tại đây: https://novaworld.info/cho-thue-biet-thu-novaworld-phan-thiet
– Ký gửi cho thuê Hồ Tràm thì có thể đăng tại đây: https://novaworld.info/cho-thue-biet-thu-novaworld-ho-tram

0915827887Tải bảng giá mới nhất