Chuyển nhượng Shophouse Lakeview City nhà thô 100m2

Khai thác giá trị từ giá chuyển nhượng shophouse Lakeview City để cho thuê mở văn phòng, kinh doanh nhận diện thương hiệu cực kỳ tốt/ Phương án nữa là có thể tích trữ Được sản chờ tăng giá. Hiện nay rất nhiều khách hàng chọn shophouse để đầu tư, vì dòng sản phẩm giá trị gia tăng bền vững. Đón sóng hạ tầng Quận 2 khi đường song hành thông tuyến giá trị còn gia tăng cao.

Tại sao nên mua Shophouse Lakeview City theo giá chuyển nhượng

  • Diện tích: 5x20m
  • Xây dựng: 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu
  • Giá bán: 16 Tỷ

Shophouse Lakeview City với vị trí tọa lạc tại trung tâm Quận 2, giáp ranh với Thành Phố Thủ Đức. Thủ phủ của ăn uống và vui chơi kết nối thuận tiện, vị trí đang phát triển mạnh về đầu tư hạ tầng. Việc chọn giá chuyển nhượng shophouse Lakeview City để đầu tư là sự lựa chọn quá đúng đắn của nhà đầu tư BĐS. Việc cho thuê lại cũng vô cùng thuận tiện khi xung quanh dân cư hiện hữu và việc khai thác giá trị quá tốt.

chuyển nhượng shophouse lakeview city

PKD-NOVALAND xin phép cập nhật đến quý Khách hàng bảng giá chuyển nhượng shophouse Lakeview City sang nhượng tốt nhất thị trường. Sản phẩm đã được mở bán trước đó và đang được rất nhiều Anh Chị khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Bảng giá chuyển nhượng Shophouse Lakeview City tốt nhất

  • Shophouse Lakeview City trục đường R giá bán 24 Tỷ: đường chính kết nối đường Đỗ Xuân Hợp, mặt tiền đường 25m thuận tiện kinh doanh nhận diện thương hiệu. Khi khách hàng đến Lakeview City đều phải đi ngang đường này. Mặt tiền thoáng kinh doanh cực kỳ tốt, giá nhẹ thích hợp cả đầu tư.
  • Shophouse Lakeview City nội khu giá bán 16 Tỷ: diện tích 5×20 thích hợp kinh doanh, mở quán coffee ăn uống. Giá nhẹ tốt nhất thị trường thích hợp mua đầu tư tích trữ Được sản, tiềm năng tăng giá cao. Có thể cho thuê ở ngay cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh mở văn phòng hoặc cửa hàng. Có dòng thu nhập thụ đồng hàng tháng là điều ai cũng mong muốn.
  • Shophouse Song Hành Lakeview City giá bán 24 Tỷ tốt nhất: diện tích 5×20 trục đường huyết mạch kích cầu gia tăng giá trị cho tương lai, khi sắp tới thông tuyến. Hiện đã có một số khách hàng thuê treo bảng hiệu để nhận diện thương hiệu ở mặt tiền này. Vì lượng khách hàng di chuyển trên cao tốc đều nhìn thấy bảng hiệu, thuận lợi trong việc cho thuê. Mua bán khi giá vẫn còn rất nhẹ, tiềm năng tăng giá là cực kỳ lớn.

Ưu điểm và lợi thế từ mua lại Shophouse Lakevew city

  • Khu vực an ninh có chốt bảo vệ riêng ngay cổng, có camera giám sát ở các ngã ba, ngã tư đường.
  • Tiện ích: Có hồ bơi và hồ cảnh quan, công viên cây xanh, trung tâm thương mại tại khu đang xây dựng, đường xá rộng thoáng mát để xe ô tô thoải mái, như một ngôi nhà thứ hai Seconhome.
  • Vị trí thuận lợi để đi đến trung tâm thành phố không quá 15 phút.
  • Còn nhiều căn với vị trí mặt tiền đường đường lớn với Giá chỉ từ 15.2 Tỷ (nhà thô).

svg%3E

Lợi thế mà shophouse Lakeview City mang lại là cực kỳ lớn, tiềm năng sinh lời cao. Cùng chuyên gia của Pkd-Novaland một lần trải nghiệm, tham quan và tìm hiểu thật kỹ thông tin về dự án Lakeview City. Đặc biệt dòng nhóm sản phẩm chuyển nhượng shophouse Lakeview City Anh Chị nhé!.

Liên hệ: 0915.827.887 Mr Được (Nhận thông tin chi tiết, đăng ký xem nhà và tham quan dự án miễn phí 24/7).

Nhận mua bán ký gửi sản phẩm tại Khu Đô Thị Lakeview City Quận 2 Tp HCM.

– Anh chị có thể tham khảo thêm rổ hàng chuyển nhượng tại đây: https://aquacity.info/chuyen-nhuong/
– Nếu anh chị có nhu cầu ký gửi bán thì đăng trực tiếp tại đây: https://aquacity.info/ky-gui/
-nKý gửi cho thuê Phan Thiết thì có thể đăng tại đây: https://novaworld.info/cho-thue-biet-thu-novaworld-phan-thiet
– Ký gửi cho thuê Hồ Tràm thì có thể đăng tại đây: https://novaworld.info/cho-thue-biet-thu-novaworld-ho-tram

0915827887Tải bảng giá mới nhất