Ký Gửi Chuyển Nhượng Aqua City, Mua bán dự án Aqua City #2022

KÝ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN AQUA CITY

Ký gửi chuyển nhượng hay ký gửi bán các sản phẩm của dự án Aqua City đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi độ tiềm năng của dự án Aqua City.

Tại đây chúng tôi nhận mua bán dự án Aqua city, nhà phố Aqua city, biệt thự Aqua City, tư vấn thủ tục pháp lý dự án Aqua City.

Em nhận ký gửi chuyển nhượng Aqua city tất cả các sản phẩm từ Nhà phố, biệt thự, shophouse…

Hiện nay Em đang có nhiều khách hàng đã ký gửi chuyển nhượng dự án Aqua City. Quý khách hàng mong muốn mua bán lại nhà phố, biệt thự tại những vị trí đã bán ở các phân khu của Aqua City xin vui lòng liên hệ 0915827887 hoặc để lại thông tin bên dưới.
Hoặc tham gia vào group hỗ trợ chuyển nhượng/cộng đồng nhà đầu tư Aqua City tại đây:
hỗ trợ chuyển nhượng
Đội ngũ chúng tôi sẽ hỗ trợ ký gửi chuyển nhượng mua bán lại, ra hàng cho quý Anh Chị

Ký gửi chuyển nhượng dự án Aqua City tại đây:

NHẬN KÝ GỬI NHÀ PHỐ BIỆT THỰ SHOPHOUSE

LIÊN HỆ 0915827887

Chuyển nhượng dự án Aqua City giá cực tốt

✅ Valencia- 5×19.5 giá 5.5 tỷ- 6×19.5 giá 6.05 tỷ- 7×19.5 giá 7.4 tỷ- 8×19.5 giá 7.66 tỷ

✅ The elite- 6×20 giá 6.5 tỷ- 8×20 giá 8.45 tỷ- Song lập 10×20 giá 11.2 tỷ- Đơn lập 15×22 giá 19.3 tỷ

✅ The Stella- 6×20 giá 6.4 tỷ- 6×25 giá 7.8 tỷ (sân vườn 7×6)

✅ The Suite- 8×20 giá 7.2 tỷ

☎️ Hotline đưa đón xem thực tế deal giá 0915827887

phan thanh duoc

LỢI NHUẬN TỪ KÝ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG, CHO THUÊ TẠI AQUA CITY

Đầu tiên phải nói đến vị trí mà Novaland lựa chọn phát triển. Dự án đô thị sinh thái Aqua City được Novaland lựa chọn phát triển ở vùng vệ tinh gần trung tâm thành phố. Di chuyển thuận lợi với trục đường Metro và Hương Lộ 2 dẫn lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
Và với lợi thế lớn là đô thị sinh thái với không gian xanh phủ rộng nên đô thị được thiết kế đầy đủ tiện ích giải trí hiện đại, trung tâm mua sắm ngoài yếu tố tự nhiên ưu đãi. Có thể được ví như một thành phố thu nhỏ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhà ở, vui chơi, giải trí cho người dân.

SẢN PHẨM KÝ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG AQUA CITY

Aqua city có đủ loại từ nhà phố, biệt thự song lập, đơn lập, shophouse, thậm chí có cả Dinh thự và Boutique Shophouse. Với mỗi loại sản phẩm đều có một thị trường riêng và giao dịch sôi động đặc biệt những thời điểm mở bán phân khu mới.

Bán Nhà phố Aqua City 

Tính từ thời điểm mở bán đến nay, Aqua City đã mở bán hầu hết các phân khu trọng điểm như: The Stella, The Suite, The Elite, The Valencia,… Các sản phẩm ở đây nếu so giá bán hiện tại với giá từ đợt đầu tiên mở bán thì đều mang lại giá trị chuyển nhượng chênh chênh cao thậm chí là rất cao cho các chủ sở hữu.
Tính từ thời điểm mở bán, giá trị của một sản phẩm ở Aqua City giá chỉ từ 5,7 tỷ, để trở thành chủ sở hữu khách hàng chỉ bỏ ra 10% vốn ban đầu là 570 triệu. Đến thời điểm hiện tại, giá trị của sản phẩm đã tăng ít nhất là 8 tỷ (theo mức giá bán của chủ đầu) và để sở hữu một sản phẩm Aqua City hiện tại khách hàng phải bỏ là ít nhất là 800 triệu đồng. Thời gian Dự kiến giá trị lúc bàn giao năm 2023 giá trị tăng từ 10-12 tỷ đồng.

Bán Shophouse Aqua city

Một lợi thế nữa của dự án chính là việc bán nhà xây dựng sẵn không bán đất nên tốc độ đô thị hóa của đô thị sẽ rất rất nhanh. 10 người mua sẽ có 30% là mua sử dụng, do đó từ khi bàn giao dự án sẽ đón ít nhất 20-30% dân vè sinh sống, đây sẽ là động lực bên trong giúp dự án tăng giá mạnh mẽ.
Chính vì điều đó nên ngoài giá trị tiềm năng lợi nhuận chuyển nhượng cao, thì việc nhà đầu tư mua các sản phẩm có giá trị thương mại cao như Shophouse để cho thuê lại để kiếm lợi nhuận lựa chọn sáng suốt.
Các sản phẩm nhà phố thương mại Shophouse được thiết kế tại vị trí cửa ngõ nên sẽ mang giá trị thương mại cao đồng thời số lượng giới hạn nên về mặt giá trị cho thuê là rất cao.
Các sản phẩm Shophouse hiện tại được bán với mức giá giao động từ 9,7 tỷ – 11 tỷ và dự kiến mức cho thuê sẽ là 8-10%/năm tương đương 60-90 triệu/tháng.
Hiện nay giá chuyển nhượng của Shophouse có những khu có thể chênh lên đến 3 tỷ đồng, trong khi mới bỏ ra khoảng 40-50% vốn (khoảng 4-5 tỷ đồng.

Bán Biệt thự Aqua City

Ngoài nhà phố và shophouse có tốc độ tăng giá tốt thì không thể kể đến một dòng sản phẩm cũng mang lại lợi nhuận “đậm đà” cho nhà đầu tư. Đó là biệt thự Aqua City
Mặc dù là phân khúc có suất đầu tư cao hơn nhà phố và shophouse nhưng biệt thự tính ra là sản phẩm có giá trên từng m2 rẻ nhất. Do đó khi giá lên trên mặt bằng chung thì yếu tố diện tích lớn mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.
Đặc biệt nhất là những căn biệt thự ven sông với số lượng khan hiếm và vị trí có 1 không 2 nên đây là điều mơ ước của đa số khách hàng. Khi khách hàng đã tìm tới dòng đơn lập thì vấn đề tìa chính không phải là yếu tố tiên quyết nữa mà là yếu tố phong thủy và thẩm mỹ. Họ phải mua những căn đẹp và độc đáo.
Do đó Giá trị chuyển nhượng của biệt thự Aqua city rất cao và thị trường sẽ càng sôi động hơn khi bàn giao.

KÝ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG AQUA CITY

LIÊN HỆ:

THANH ĐƯỢC

Zalo/Viber/FB: 0915827887

Trưởng Nhóm Kinh Doanh Novaland

0915 827 887 | 0938 900 091

duoc.phanthanh@novaland.com.vn

Thời gian làm việc: 24/24 Các ngày trong tuần

0915827887Tải bảng giá mới nhất