Hạ tầng phát triển trợ lực cho bất động sản đô thị phía Đông

Aqua city Novaland Đồng Nai được hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng khu đông

Giữa lúc thị trường nhiều thách thức, hàng loạt công trình hạ tầng khởi công tạo tín hiệu tích cực cho bất động sản đô thị vệ tinh phía Đông Sài Gòn.

Bất động sản đô thị vệ tinh phía Đông dẫn dắt nguồn cung và mãi lực của thị trường toàn vùng TP HCM mở rộng suốt hai năm qua. Một trong những động lực lớn nhất thúc đẩy sự phát triển của khu vực này là cơ sở hạ tầng với hàng tỷ USD vốn đầu tư.

Mở lối phát triển bất động sản Đông Sài Gòn

Theo các chuyên gia và giới đầu tư, điểm nhấn thị trường đến từ loạt công trình tỷ đô kết nối giao thông đồng bộ khi sân bay Long Thành đi vào vận hành.

Cùng với đó, dự án sân bay đang nỗ lực đảm bảo tiến độ hoàn thành xây dựng vào ngày 31/3/2025, để đưa vào vận hành trong quý IV/2025. Đây được xem là động lực tăng trưởng mới cho kinh tế, du lịch toàn vùng phía Nam, đồng thời thúc đẩy bất động sản “cất cánh”, đưa các đô thị vệ tinh trở thành điểm đến của nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Siêu dự án sân bay Long Thành dự kiến ​​hoàn thiện trước ngày 31/3/2025.

“Siêu dự án” sân bay Long Thành dự kiến hoàn thiện trước ngày 31/3/2025.

Song song với hàng loạt công trình hạ tầng chính thức được triển khai, các “sếu đầu đàn” bất động sản đô thị vệ tinh cũng đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện dự án. Tiềm lực mạnh, quyết tâm lớn và tiến độ triển khai dự án bài bản, chuyên nghiệp của các chủ đầu tư tạo lực đẩy “kép”, giúp định hình diện mạo mới cho các vùng đất giàu tiềm năng phát triển.

Đơn cử tại khu đô thị mới ven sông Đồng Nai vốn là vùng đất sở hữu cảnh quan rộng lớn, đặc biệt nơi đây còn có đảo nguyên sinh với khí hậu trong lành, bao bọc bởi 4 bề sông nước hiếm có. Với sự tham gia của Tập đoàn Novaland cùng dự án Aqua City, sau hai năm triển khai, khu đô thị có quy mô 1.000 ha này đang “lột xác”, hướng tới trở thành khu đô thị sinh thái thông minh kiểu mẫu tại khu vực phía Đông TP HCM.

Aqua City chuyển động từng ngày đã tạo niềm tin mạnh mẽ cho các nhà đầu tư.  Ảnh: Novaland.

Aqua City chuyển động từng ngày đã tạo niềm tin mạnh mẽ cho nhà đầu tư. Ảnh: Novaland.

Chị Nguyễn Thị Hằng (TP HCM) chia sẻ, mỗi lần đến Aqua City Novaland Đồng Nai đều ngỡ ngàng trước sự thay đổi của khu đô thị, từ quy hoạch hạ tầng giao thông nội khu đồng bộ đến cảnh quan, tiện ích. Chị còn hài lòng bởi đà gia tăng giá trị mạnh mẽ tại dự án, kể từ khi chị quyết định sở hữu một sản phẩm tại khu đô thị này.

Tạo sức hút với người mua để ở đầu tư

Chị Lucy, một khách hàng tham quan trải nghiệm Aqua City Novaland Đồng Nai chia sẻ, vị trí, kết nối hạ tầng và quy hoạch tổng thể là những yếu tố gây ấn tượng mạnh nhất với vị trí hàng Việt kiều này.

“Dự án gần sân bay nên rất thuận tiện cho công việc di chuyển thường xuyên của tôi. Cách dự án chỉ 5 phút còn sân golf Long Thành thỏa mãn đam mê chơi golf của tầng lớp dân cư thành đạt. Trong tương lai khi đường Hương lộ 2 kết nối với tốc độ cao, tuyến MRT… thì càng tuyệt vời, giúp việc di chuyển về TP HCM cũng nhanh hơn nhiều ”, chị Lucy chia sẻ.

Tổ hợp quảng trường - bến du thuyền Aqua Marina tại Aqua City được xem là tiện ích thượng lưu hàng đầu khu vực.  Phối cảnh: Novaland.

Tổ hợp quảng trường – bến du thuyền Aqua Marina tại Aqua City được xem là tiện ích thượng lưu hàng đầu khu vực. Phối cảnh: Novaland.

Aqua City Novaland Đồng Nai 

Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ ven sông Hương lộ 2 lộ giới 60 m, dự án Aqua City và riêng đảo Phượng Hoàng sở hữu lợi thế lớn khi chỉ cách trung tâm tài chính của TP HCM hay sân bay Long Thành chỉ trong khoảng 20 phút di chuyển, khi hạ tầng hoàn thiện trong tương lai.

Trong bán kính thuộc “cự ly vàng” tính từ Thủ Thiêm – trung tâm tài chính TP HCM, dự án này đang là “hàng hiếm” trên thị trường sở hữu lợi thế cảnh quan đặc sắc. This is also a in the element make Aqua City Novaland Đồng Nai giữ sức nóng trên thị trường trong suốt 2 năm qua.

Chị Đỗ Hoàng Phương đã trải nghiệm Aqua City bằng cả đường quen thuộc, chị và gia đình bất ngờ trước quy mô hoành tráng của dự án, mà ngay cả người xem sa bàn chị cũng không thấy dung lượng gì hết. Chị quyết định đầu tư một căn hộ tại Aqua City Novaland Đồng Nai bởi dự án đáp ứng được tiêu chí mảng xanh, tiện ích hoàn chỉnh đồng thời kết nối tốt với TP HCM.

“Tôi đã tìm hiểu nhiều dự án và nếu tính khoảng cách từ trung tâm TP HCM ra xung quanh, Aqua City Novaland Đồng Nai có vị trí rất tốt. Ngay cả trong nội dung thành nếu chuyển từ quận 1 sang quận 7 cũng có khi mất cả nửa tiếng rồi ”, chị Phương chia sẻ.

Không gian sống xanh hiện đại và hạ tầng kết nối tiện ích của Aqua City tạo ấn tượng mạnh với chị Đỗ Hoàng Phương ngay trong lần đầu trải nghiệm dự án.  Ảnh: Novaland.

Không gian sống xanh hiện đại và hạ tầng kết nối tiện ích của Aqua City tạo ấn tượng mạnh với chị Đỗ Hoàng Phương ngay trong lần đầu trải nghiệm dự án. Ảnh: Novaland.

Aqua City Novaland Đồng Nai

Dự án ghi điểm khi kết nối thuận tiện đến các khu vực kinh tế, du lịch nhờ các tuyến tốc độ cao như Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Liên Khương …

Các chuyên gia nhận định, các điểm hạ tầng công trình chỉ mới bắt đầu khai triển cũng là điểm ưu tiên để sở hữu bất động sản ở mức hợp lý. By in the future when the company go to the Operating, kết nối thông tin liên tục, kéo theo sự phát triển của các đô thị và tiện ích dịch vụ, mặt bằng bất động sản sẽ bước vào một chu kỳ phát triển new.

Từ khóa: Aqua city Phoenix West; Aqua city Sun Harbour 1; Aqua City Đồng Nai; thành phố thủy chung; thành phố nước novaland

0915827887Tải bảng giá mới nhất